เริ่มต้นลงทุนคอนโดภูเก็ต แลนด์มาร์กใหม่ในตลาดอสังหาไทยที่ไม่ควรมองข้าม

เริ่มต้นลงทุนคอนโดภูเก็ต แลนด์มาร์กใหม่ในตลาดอสังหาไทยที่ไม่ควรมองข้าม

เริ่มต้นลงทุนคอนโดภูเก็ต แลนด์มาร์กใหม่ในตลาดอสังหาไทยที่ไม่ควรมองข้าม

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้จะเห็นได้ว่า “จังหวัดภูเก็ต” เป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดในทุก ๆ ด้าน ทั้งด้านการท่องเที่ยว, เศรษฐกิจ, การคมนาคม และการลงทุน ซึ่งหนึ่งในการลงทุนที่น่าสนใจในภูเก็ตก็ได้แก่ “การลงทุนอสังหาริมทรัพย์” โดยเฉพาะการลงทุนกับคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือเก็งกำไรขายต่อในอนาคต เพราะทางภาครัฐกำลังเตรียมการขยายเมืองและสนามบินเพื่อเปิดรับนักท่องเที่ยวมากขึ้น ส่งผลให้ดึงดูดนักลงทุนภาครัฐและเอกชนเข้ามามากขึ้นจนเพิ่มความต้องการแรงงานในตลาด ส่งผลให้มีเม็ดเงินหลั่งไหลหมุนเวียนภายในอย่าสม่ำเสมอจนทำให้มีแนวโน้มที่การลงทุนคอนโดภูเก็ตจะมีราคาเพิ่มสูงขึ้นและได้ผลตอบแทนสูงกว่าการลงทุนซื้อคอนโดในกรุงเทพและพื้นที่อื่น ๆ

ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนคอนโดภูเก็ตนั้นก็มีจุดที่ต้องพิจารณาก่อนลงทุนไม่ต่างจากการเลือกลงทุนอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ เพราะการลงทุนคอนโดถือว่าเป็นการลงเงินก้อนใหญ่ จึงต้องระมัดระวังและประเมินความเสี่ยงก่อนการลงทุนอย่างรอบด้าน โดยปัจจัยหลักที่ต้องคำนึงถึงก่อนการลงทุนคอนโดภูเก็ตก็มีดังนี้

ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

เช่นเดียวกับการเลือกลงทุนคอนโดหรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ “ทำเลที่ตั้ง” ของคอนโดที่จะเลือกลงทุนก็เป็นจุดเด่นสำคัญที่จะทำให้การลงทุนได้ผลตอบแทนดี ซึ่งการลงทุนคอนโดภูเก็ตที่ทำเลดี ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าอย่าง Central ภูเก็ต, โลตัส, บิ๊กซี, แมคโคร ใกล้โรงพยาบาล สถานศึกษา และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เพื่อให้เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก รวมทั้งง่ายต่อการปล่อยเช่า

Facility ภายในครบครัน ตอบโจทย์ผู้เช่า

คอนโดที่มี Facility ครบถ้วนก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ช่วยให้ผู้เช่าตัดสินใจเลือกเช่าได้ง่ายขึ้น เพราะผู้เช่าส่วนมากก็มักจะมองหาคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ทั้งพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ รวมไปถึงพื้นที่สีเขียวภายในคอนโดอย่างครบครัน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ หากเลือกที่จะลงทุนคอนโดภูเก็ตแล้ว อีกจุดที่น่าพิจารณาคือ “ที่จอดรถ” ภายในโครงการ เพราะผู้เช่าส่วนมากมักมีรถยนต์ส่วนตัวเป็นของตนเองสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ การเลือกซื้อคอนโดที่มีพื้นที่จอดรถรองรับสำหรับลูกบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจของผู้เช่าได้เป็นอย่างดี

โครงการน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ตรง

ไม่ใช่แค่คอนโดในแถบกรุงเทพเท่านั้นที่เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันตั้งแต่ช่วงเริ่มก่อตั้งโครงการ แต่คอนโดในภูเก็ตหลาย ๆ แห่งเองก็มีการเปิดให้จองตั้งแต่เริ่มแรกด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับนักลงทุนมือใหม่ก็แนะนำให้เลือกซื้อโครงการกับบริษัทใหญ่ ๆ ที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ตรงในการสร้างและเปิดขายคอนโดมาก่อน เพราะสามารถเข้าไปเยี่ยมชมคอนโดอื่น ๆ ของเจ้าของโครงการเพื่อดูหน้างานก่อนประกอบการตัดสินใจเลือกลงทุนคอนโดภูเก็ต นอกจากนี้ ยังแนะนำให้เข้าไปดูคอนโดหลาย ๆ แห่งก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อดูบรรยากาศโดยรวมอีกด้วย

ขอสินเชื่อเพื่อการลงทุน

การจะลงทุนซื้อคอนโดนั้นเป็นการลงทุนที่ใช้เงินก้อนใหญ่ ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงนิยม “กู้ซื้อ” คอนโดกับธนาคาร ซึ่งก่อนที่จะทำการขอสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อคอนโดภูเก็ตนั้น แนะนำให้ลองปรึกษาธนาคารหลาย ๆ แห่งก่อนตัดสินใจลงทุนเพื่อให้ได้ดอกเบี้ยที่ถูกในเงื่อนไขที่เหมาะสม โดยหลัก ๆ แล้ว การกู้ขอสินเชื่อนั้นไม่ควรที่จะเกิน 60% ของราคาคอนโด เพราะจะทำให้ต้องผ่อนชำระต่อเดือนในอัตราที่สูงและมีโอกาสที่จะขาดทุนได้ นอกจากนี้ ยังควรทำการรีไฟแนนซ์เมื่อครบกำหนดระยะสัญญาทุกครั้งเพื่อลดดอกเบี้ยและสามารถปิดยอดคอนโดได้ไวขึ้นนั่นเอง

ลงทุนคอนโดภูเก็ตกับ The City Phuket

หากใครกำลังวางแผนที่จะลงทุนคอนโดภูเก็ตเพื่อปล่อยเช่าหรือเพื่อเก็งกำไรในอนาคต The City Phuket ถือว่าเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน ด้วยการดูแลของบริษัท เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดในภูเก็ต เจ้าของเดียวกับ The City Hatyai โครงการคอนโดในเมืองหาดใหญ่ที่เปิดให้พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ โดยโครงการ The City Phuket ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขา บรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งยังเดินทางสะดวก ตรงข้ามห้างแมคโคร ห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเพียง 1 นาที แถมใกล้กับสถานศึกษาและโรงพยาบาลทั้งรัฐและเอกชน

ในส่วนของส่วนกลางก็กว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายออกกำลังกายหรือสายพักผ่อนนั่งชิลก็มีให้บริการพร้อมสรรพ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องคาราโอเกะ, ห้องเล่นเกมส์, ห้องดูหนังและ Co-working Space หรือใครชอบพื้นที่สีเขียวก็มีสวนลอยฟ้าให้เดินเล่นอีกต่างหาก นอกจากนี้ ทาง The City Phuket ยังมีพื้นที่จอดรถรองรับทั้งบริเวณใต้ชั้นอาคารและโดยรอบโครงการ หรือสำหรับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวเองก็รถรับส่งคอนโดเพื่ออำนวยความสะดวกอีกด้วย

โดยในตอนนี้ The City Phuket ได้เปิดให้นักลงทุนทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยด้วยขนาดห้องถึง 3 รูปแบบ ทั้งห้องเดี่ยวขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ห้องขนาดกลางแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องใหญ่แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำให้เลือกจับจองกันได้ถึง 171 ยูนิต ใน 2 อาคารด้วยตัวเลือกแบบ Fully Furnish (เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า), Fully Fitted (เฟอร์นิเจอร์) และ Bare Shell (ห้องเปล่า ที่มีสุขภัณฑ์และแอร์)

และสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนคอนโดภูเก็ตกับโครงการ The Ciy Phuket ก็มีโปรโมชันเปิดโครงการใหม่สุดคุ้ม แจกหนักจัดเต็ม* ซื้อคอนโดตอนนี้ รับเลยทันทีมอเตอร์ไซต์ BMW ถึง 3 คัน หรือรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD Dolphin มูลค่ากว่า 700,000 บาท จำนวน 5 คัน เท่านั้นยังไม่พอ แจกเวสป้าอีก 10 คัน มูลค่ากว่า 250,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมโครงการ หรือต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่

Line: @world_corp

Tel: 02-026-6658

Email: Sales@worldcorp.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/Worldcorp1