4 วิธีเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ต คอนโดน่าเช่าควรเป็นอย่างไร

4 วิธีเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ต คอนโดน่าเช่าควรเป็นอย่างไร

4 วิธีเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ต คอนโดน่าเช่าควรเป็นอย่างไร ?

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหาคอนโดในภูเก็ตสำหรับเช่าอยู่แต่ยังไม่มีไอเดียหรือคอนโดในฝันว่าคอนโดน่าเช่าอยู่ควรจะมีหน้าตาและคุณสมบัติอย่างไรบ้างนั้น เราขอแนะนำ 4 วิธีเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ตมาเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจของคุณเลย

1.     ทำเลดี ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก

แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักของการเลือกเช่าคอนโดของหลาย ๆ คนคือการเช่าที่พักที่ “ใกล้จุดหมายปลายทาง” ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ เช่น ใกล้สถานที่ทำงาน ใกล้สถานศึกษา เป็นต้น แต่นอกเหนือไปจากจุดนั้น การเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ตที่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างสรรพสินค้า (เซ็นทรัลภูเก็ต, โลตัส, แมคโคร, บิ๊กซี หรือห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ ใกล้เคียง) โรงพยาบาล และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในวันหยุดสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้แบบไม่เสียเวลาเดินทางมากนัก หรือหากเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลได้อย่างสะดวก

2.     เดินทางสะดวก มีรถรับ-ส่งคอนโด

คอนโดที่ดีไม่เพียงแต่ควรจะใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกเท่านั้น แต่ควรที่จะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เดินทางได้สะดวก เพราะเมืองภูเก็ตเป็นเมืองที่นิยมเดินทางด้วยรถยนต์เป็นหลัก ดังนั้นหากเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ตที่อยู่ใกล้กับถนนใหญ่และไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวกมากนักก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ คอนโดที่มีรถรับ-ส่งจากตัวคอนโดไปยังสถานที่ข้างเคียงเองก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าพิจารณาไม่น้อยเลย

3.     Facility ภายในคอนโดครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อีกจุดที่น่าพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ต คือ ควรเลือกคอนโดที่มี Facility สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดแบบครบวงจร ทั้งพื้นที่สีเขียวอย่างสวนกลางคอนโด, ฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายครบครันสำหรับสายรักสุขภาพ, สระว่ายน้ำที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี รองรับความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวทั้งผู้ปกครองและเด็กเล็ก รวมไปถึงห้อง Co-working Space หรือห้อง Entertain คลายเครียดอย่างห้องดูหนังและคาราโอเกะส่วนกลางที่เปิดให้เข้าไปใช้งานกันได้

4.     ขนาดห้องเหมาะสม มีเฟอร์นิเจอร์ภายในพร้อมเข้าอยู่

การเลือกเช่าคอนโดสำหรับพักอาศัยของผู้เช่าหลาย ๆ คนก็มักจะมองหาคอนโดที่ “พร้อมอยู่” สามารถลากกระเป๋าใบเดียวเข้ามาพักได้เลยโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในการซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม ดังนั้นก่อนที่จะเลือกเช่าคอนโดในภูเก็ตจึงควรสอบถามรายละเอียดกับผู้ปล่อยเช่าให้ชัดเจนเสียก่อนว่าห้องที่จะเลือกเช่านั้นเป็นห้องประเภทไหน มีเฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมอยู่หรือไม่ โดยหากเช่าอยู่คนเดียวอาจเลือกห้องแบบ 1 ห้องนอนที่ราคาค่าเช่าต่อเดือนไม่สูงนัก แต่หากเช่าอยู่เป็นครอบครัว อาจเลือกเช่าห้องขนาด 2 ห้องนอน หรือ 3 ห้องนอนให้เหมาะสมกับขนาดครอบครัวที่เข้าพักเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องเพิ่มขึ้นนั่นเอง

เช่าคอนโดในภูเก็ตที่ The City Phuket

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้ง 4 ข้อที่กล่าวมาข้างต้นก็ขอแนะนำ The City Phuket เลย เพราะ The City Phuket เป็นคอนโดใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต รายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติทั้งทะเลและภูเขา อีกทั้งยังแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยฝั่งตรงข้ามของตัวคอนโดก็เป็น Makro สาขาภูเก็ตที่เป็นตัวเลือกในการจับจ่ายซื้อของได้อย่างสะดวก แถมยังตั้งอยู่ห่างจาก Central Plaza ภูเก็ตเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลและสถานศึกษาอีกหลายแห่ง เดินทางสะดวกง่ายดาย ทั้งยังยังมีรถรับ-ส่งคอนโดไว้อำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน ไม่เพียงเท่านั้น ภายในโครงการ The City Phuket ยังมี Facility ให้เลือกใช้สอยกันอย่างครบครัน ทั้งสวนลอยฟ้า, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, อ่างจากุสซี่, Co-working Space รวมไปถึงห้องพักผ่อนดูหนัง, คาราโอเกะ, เล่นเกมส์ต่าง ๆ ก็มีให้ใช้งานกันได้อย่างเต็มที่

สำหรับในส่วนของตัวห้องพักคอนโดก็มีตัวเลือกห้องให้เช่ามากถึง 3 รูปแบบด้วยกันทั้งห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับการเช่าพักอยู่คนเดียว, ห้องขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับการเข้าพักอยู่เป็นคู่หรือครอบครัวขนาดเล็ก และยังมีห้องขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำไว้รองรับผู้เช่าที่เป็นครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในพร้อมเข้าอยู่

ไม่เพียงเท่านั้น The City Phuket ยังเปิดให้โอกาสให้คุณสามารถ “เช่าซื้อ” คอนโดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่เพียงแต่จะได้อาศัยอยู่ในคอนโดหรูใจกลางภูเก็ตที่รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายและวิวทิวทัศน์ตระการตาแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของคอนโดนี้ด้วยตนเองอีกต่างหาก สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อได้ที่

Line: @world_corp

Tel: 02-026-6658

Email: Sales@worldcorp.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/Worldcorp1